Bắt Lấy Sao Rơi - Shoot For The Stars

Bắt Lấy Sao RơiShoot For The Stars

Trạng thái:
8/16

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , ,

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc ,

Năm:
2003

Thời lượng:
16 Tập

Thể loại:
Phim tình cảm

Lượt xem:
8995

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Bắt Lấy Sao Rơi" là bộ phim được sản xuất hơn 10 năm về trước nhưng lại có mô típ theo kiểu chuyện tình chị em rất phổ biến thời nay. Trong phim khắc họa câu chuyện tình lãng mạng nhẹ nhàng nhưng không thuộc kiểu lọ lem và hoàng từ thường thấy trong các phim Hàn. Phim nói về Ku Sung Tae một chàng trai mồ côi từ nhỏ được người khác nhận nuôi nhưng sau đó anh lại thất lạc với cha mẹ nuôi nên ước mơ tìm lại cha mẹ nuôi của mình luôn luôn thôi thúc anh.

Để làm được điều đó anh muốn trở thành 1 diễn viên nổi tiếng để kiếm nhiều tiền đồng thời tiếp cận với truyền thông để dễ nhận lại cha mẹ. Anh đã gặp và yêu Han So Ra - một cô gái lớn tuổi (29 tuổi) có hoàn cảnh bình thường, cô không có bằng đại học nên hiện đang thất nghiệp. Cô luôn khao khát tìm được 1 tình yêu đích thực vì tuổi cô cũng không còn nhỏ. Dù chuyện tình của cô xảy ra với người nhỏ tuổi hơn nhưng lãng mạng và nồng nàn không kém các đôi tình nhân khác.

Xem phim Bắt Lấy Sao Rơi trọn bộ, phim Bắt Lấy Sao Rơi tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Bắt Lấy Sao Rơi Vietsub, Phim Bắt Lấy Sao Rơi Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=