Bí Mật Đảo Coocoo -

Bí Mật Đảo Coocoo

Trạng thái:
20/20

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , , ,

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc ,

Năm:
2014

Thời lượng:
20 Tập

Thể loại:
Phim hài, Phim tình cảm

Lượt xem:
9983

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"
Bí Mật Đảo Coocoo" là bộ phim truyền hình thuộc dạng sitcom do Hàn Quốc sản xuất với bối cảnh chính ở một đạo hoang khi nhân viên của một công ty bị kẹt trên hoang đảo trong vòng 180 ngày. Phim bắt đầu vào một ngày cuối tuần, 10 nhân viên của công ty mua sắm được cử đi chuyển hàng cho một tổ chức từ thiện. Bi kịch bắt đầu khi con tàu chở họ bị mắc cạn, mọi người trên tàu điều bất tỉnh sau khi tỉnh lại họ thấy mình nằm trên 1 hoang đảo và không nhớ được những gì đả xảy ra. Họ càng hoảng loạn hơn khi phát hiện giám đốc Yum và trợ lý Lee biến mất.

Vậy là họ phải trải qua những ngày tháng gian khổ trên hoang đảo không bóng người. Họ phải đối mặt với những nỗi sợ và tìm cách đấu tranh cho sự sinh tồn của mình. Suốt 180 ngày trên đảo họ phải tự tìm kiếm thức ăn, nước uống cùng nhau chống lại những con thú hoang. Bên cạnh những khó khăn thì những tình cảm cũng được nảy sinh trong những ngày họ ở bên nhau, những câu chuyện tình lãn mạng, hài hước và tay ba điều xảy ra trong 180 ngày.

Xem phim Bí Mật Đảo Coocoo trọn bộ, phim Bí Mật Đảo Coocoo tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Bí Mật Đảo Coocoo Vietsub, Phim Bí Mật Đảo Coocoo Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=