Câu Chuyện Hiếu Thảo - SCTV9

Câu Chuyện Hiếu ThảoSCTV9

Trạng thái:
20/20

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , , ,

Quốc gia:
Phim Hồng Kông ,

Năm:
2014

Thời lượng:
20 Tập

Thể loại:
Phim kiếm hiệp, Phim tình cảm

Lượt xem:
38016

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"
Câu Chuyện Hiếu Thảo" tập họp 4 câu chuyện về lòng hiếu thảo nổi tiếng của người Trung Quốc thời xưa để đem thông điệp về chữ hiếu đến với khán giả. Trong đó câu chuyện Đề Oanh cứu cha. Dù thân phận nữ nhi nhưng Đề Oanh đã cam đâm thay cha chịu hình phạt khi cha bị hãm hại phải ngồi tù. Cảm động trước tấm lòng hiếu thảo đó nên vua đã ân xá cho cha cô và bỏ hình thức tàn nhẫn khi tra khảo phạm nhân thời đó.
Một câu chuyện khác nói về Nhạc Kha cháu của Nhạc Phi quyết tâm điều tra đề giải oan cho ông tổ của mình. Nhưng sau khi tìm được chứng cớ anh đã dùng máu tưởi hủy chứng cớ đó để bảo vệ thể diện cho vua. Điều này cũng làm vui cảm động và phục hồi danh dự cho gia đình. Ngoài ra, phim còn nói đến câu chuyện của cô gái tên Mộc Liên đã dùng da thịt của mình nuôi am quỷ để có thể xuống địa ngục cứu mẹ. Hay cau chuyện của Triệu Võ hết lòng báo hiếu người cha nuôi đã có công cứu và sau đó nuôi dưỡng anh nên người.
Xem phim Câu Chuyện Hiếu Thảo tập 1 - 2 - 3- 4- 5- 6- 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14 - 15 - 16 - 17 - 18 - 19 - tập cuối. Phim Câu Chuyện Hiếu Thảo vietsub, phim Câu Chuyện Hiếu Thảo thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=