Xem phim Chạng Vạng - Twilight

Chạng Vạng

Twilight

(2008)
Status:
HD
Đạo diễn:
Catherine Hardwicke ,
Diễn viên:
Justin Chon , Kristen Stewart , Robert Pattinson ,
Thể loại:
Phim kinh dị
Quốc gia:
Phim Mỹ ,
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2008
Lượt xem:
569

Audi đã đưa ra các mô hình mới của A4 Avant. Nó có một khuôn mặt rất thanh lịch như trụ đèn có được vẻ mới và lưới tản nhiệt cũng được sửa đổi cho phù hợp. Nó cũng có thể thao mới S dòng bộ cơ thể với 18 inch hợp kim mà nhìn hoàn toàn rạng ngời cùng với các đèn LED chạy ban ngày. Cabin hành khách của A4 là đẹp crafted, Chang Vang mặc dù nó không phải là rất phong cách nhưng kết thúc là cao cấp. Xem xét sự thoải mái của hành khách có rất nhiều tay lái và điều chỉnh chỗ ngồi. Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm kết nối Bluetooth cho điện thoại di động với audio streaming, âm thanh nổi 10-loa và vỏ da.

Cabin cũng có một hệ thống ba vùng khí hậu kiểm soát, kiểm soát hành trình, phía sau camera, phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, thảm sàn và ghế trước điện. Động cơ và đường tiếng ồn được giữ ở mức tối thiểu. Nếu chúng ta nhìn vào khởi động nó là đẹp hình với môi tải thấp. Nó rất dễ dàng để tải và dỡ bỏ các công cụ. Nó có rất nhiều móc tiện dụng cho túi mua sắm và một số lưu trữ thêm dưới sàn nhà. Một ổ cắm điện 12V cũng được đặt. Nó cũng có một màn hình bảy inch, hệ thống định vị ổ cứng, hai đầu đọc thẻ SD, kiểm soát giọng nói và 20 Giga byte dung lượng lưu trữ nhạc.

Audi A4 Quattro nắm giữ lên đến 1.430 lít hành lý với bộ bảo Phim Chang Vang vệ tải và đuôi cửa điện phía sau cho dễ dàng nạp. Chức năng khác là phát hiện off-road (ORD) mà điều chỉnh các đặc điểm kiểm soát của ESC ổn định, tùy theo điều kiện lái xe của bề mặt. A4 đã được trao tối đa một năm ngôi sao trong Euro NCAP tai nạn kiểm tra đánh giá nhờ vào sáu túi khí, kiểm soát độ bám đường và hệ thống kiểm soát ổn định. Tính năng an toàn khác là hạn chế chống Whiplash đầu, Isofix con ghế gắn điểm cho ghế sau, điểm mù và hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành.

Audi A4 có một động cơ diesel V6 quattro 3.0 lít có 242bhp, nó cần chỉ 5,9 giây để có được 60mph. Lượng khí thải CO2 là 154g/km chỉ. Có hai lựa chọn động cơ dành cho Audi A4 một TDI 2.0 hoặc 2.0 FSI, cả hai người trong số họ với Quattro vĩnh viễn tất cả các ổ đĩa bánh xe với véc-tơ mô-men xoắn tiêu chuẩn. Audi A4 2.0 TDI sản xuất mô-men xoắn 380Nm trong khi Audi A4 2.0 FSI tạo ra mô-men xoắn 350Nm. Vì động cơ diesel Quattro A4 là một tuyệt vời tất cả tròn. Xem phim Chang Vang Mặc dù tất cả điều này, nó vẫn là không đủ tốt để cạnh tranh với BMW 3-series. Trong nhiều khía cạnh như vị trí lái xe của mình, xử lý và trọng các điều khiển – Ford Mondeo là tốt hơn nhiều. Vị trí lái xe của nó cũng không phải là rất thoải mái như nó phải được.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Từ Khóa Phim

  • xem phim chang vang bang điên thoai
Chạng VạngChạng Vạng
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :4:21 11/11/13admin
User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số