Chồng Tôi - Samee - Htv2

Chồng TôiSamee - Htv2

Trạng thái:
10/10

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , , ,

Quốc gia:
Phim Thái Lan ,

Năm:
2014

Thời lượng:
10 Tập

Thể loại:
Phim tình cảm

Lượt xem:
54243

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 6.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"Samee kể về câu chuyện của Rasika vốn là con cháu hoàng gia nhưng sau khi cha cô qua đời, gia đình cô gặp phải nhiều khó khăn, ngôi nhà kỷ niệm của cha cô có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu còn mẹ cô thì phải lòng người đàn ông khác là cha của Rarp. Ông ấy là một người giàu có muốn giúp mẹ con cô thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại nhưng cô chẳng ưa gì ông ta, đặc biệt Rasika không muốn mẹ tái hôn. Thế rồi 2 người họ cũng kết hôn nhưng cha của Rarp lại đưa ra thêm điều kiện là Rasika phải lấy con trai út của ông là Rit thì ông mới giúp giữ lại ngôi nhà.

Sau nhiều lần từ chối thì Rasika cũng đồng ý vì không muốn ngôi nhà rơi vào tay người khác, bên cạnh đó cô cũng muốn phá hoại gia đình này. Hôn lễ diễn ra nhưng chú tể không xuất hiện, cô vui thầm nhưng lúc đó Rarp - người yêu thầm cô từ lâu đã xuất hiện và nói sẽ thay em cử hành hôn lễ với cô để giữ thể diện cho cha nhưng thật chất anh rất muốn làm điều đó. Họ kết hôn và trở thành vợ chồng hờ với nhau nhưng từ đó họ cũng bắt đầu mối lương duyên của mình như 1 định mệnh.

Xem phim Chồng Tôi" trọn bộ, phim Chồng Tôi tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – tập cuối. Phim Chồng Tôi Vietsub, Phim Chồng Tôi Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!    

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=