Xem phim Công Nghệ Quay Cóp - Thats Cunning

Công Nghệ Quay Cóp

Thats Cunning

(2011)
Status:
SD
Đạo diễn:
Hiroshi Sugawara ,
Diễn viên:
Namie Amuro , Sadatora Araki , Taro Yamamoto , Tatsuya Yamaguchi ,
Thể loại:
Phim hài
Quốc gia:
Phim Nhật Bản ,
Thời lượng:
108 Phút
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
497

Một số vấn đề có thể gây ra động cơ dầu để đốt. Trước tiên, bạn cần phải tìm ra nếu dầu động cơ của bạn đang cháy, rò rỉ, hoặc chỉ được sử dụng với tốc độ cao hơn bình thường.

Dấu hiệu của dầu cháy đang gia tăng áp lực trong cácte, khói, Cong Nghe Quay Cop việc sử dụng dầu tăng, và giảm áp suất động cơ (do con dấu van mòn). Mặc dù số lượng các vấn đề mà có thể dẫn đến dầu động cơ bị cháy, bạn có thể kiểm tra một số vấn đề trước khi gọi một thợ cơ khí.

1. Kiểm tra các trang bìa của van của bạn. Nếu nắp van của bạn không thắt chặt đúng cách, chậm và không rò rỉ áp lực có thể xảy ra. Xem nó là các bu lông không bị lỏng nhưng nhớ không để thắt chặt hơn, uốn cong, hoặc nứt bìa. Để giúp tránh thắt chặt hơn, sử dụng một mô-men xoắn.

2. Nếu nắp van lỏng không phải là những gì gây ra vấn đề, loại bỏ nó. Kiểm tra O-ring và miếng đệm của bạn. Nếu họ có vết nứt, bạn nên thay thế chúng ngay lập tức. Bật O-ring hoặc đệm nhẹ nhàng sử dụng một tuốc nơ vít sau đó làm sạch các mảnh vụn và nơi các miếng đệm mới.

3. Sử dụng chất phụ gia giúp giảm đốt dầu hoặc tăng cấp dầu cho động cơ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng dầu 10W-30, thay đổi nó để dầu 10W-40. Bạn có thể muốn xem xét sử dụng một loại dầu được phân loại duy nhất. Trong suốt mùa hè, một loại dầu 40-trọng lượng lý tưởng, và một loại dầu 20-trọng lượng là rất tốt trong mùa đông. Liên quan đến việc sử dụng các chất phụ gia, một số chuyên gia có ý kiến ​​và kiến ​​nghị khác nhau. Xây dựng xe hơi không khuyến khích Phim Cong Nghe Quay Cop cũng không khuyến khích việc sử dụng các chất phụ gia. Các bước có thể cải thiện độ dày của dầu làm cho nó hiệu quả hơn trong việc bảo vệ động cơ.

4. Kiểm tra các bộ lọc dầu. Kiểm tra xem có được dầu làm tắc nghẽn trong các bộ lọc hoặc nếu dầu bỏ qua các bộ lọc. Hãy nhớ rằng, không lọc dầu, dầu bẩn do đó, đốt cháy nhanh hơn so với động cơ diesel sạch dầu động cơ. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ có bộ lọc dầu một miếng đệm. Nếu bạn có một cũ, xem nó là nó đã được gỡ bỏ. Nếu không, bạn sẽ có một bị rò rỉ, có con dấu xấu, hoặc áp lực kém. Thay thế bộ lọc của bạn nếu nó là cũ và các chức năng kém. Hãy chắc chắn để thay đổi nó mỗi khi bạn thay đổi dầu.

5. Thay đổi dầu. Phương pháp này cơ bản mình rất nhiều có thể Xem phim Cong Nghe Quay Cop làm giảm các vấn đề dầu bị cháy. Nếu loại dầu động cơ được sử dụng trong một thời gian rất dài, họ có thể trở nên khá bẩn mà làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để đốt cháy. Ngoài ra, sự lựa chọn của bạn của động cơ dầu bôi trơn có thể có một tác động rất lớn. Một vài loại dầu đáng kể có thể làm giảm nhiệt độ hoạt động của động cơ lên ​​đến 5 phần trăm (hoặc lên đến 6-8 độ C).

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Từ Khóa Phim

  • Mua do quay cop
  • phim cong nghê quay cop 1994
Công Nghệ Quay CópCông Nghệ Quay Cóp
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :3:33 11/11/13admin
User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số