Xem phim Full Sun -

Full Sun

(2014)
Status:
16/16
Đạo diễn:
Đang cập nhật ,
Diễn viên:
Han Ji-hye , Kim Yoo Ri , Kim Young Chul , Yoon Kye Sang ,
Thể loại:
Phim tình cảm
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc ,
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
3655
"Full Sun" là bộ phim nói về câu chuyện tình đầy oan nghiệt và đau khổ của một con người thuần khiết, trong sáng và một người lúc nào cũng toát lên vẻ cô đơn. Han Young Won chính là người con gái thuần khiết đó, cô vốn dĩ là một người thiết kế trang sức và đang hạnh phúc bên vị hôn phu. Sau đó cô lại phải chìm trong đau khổ khi vị hôn phu của cô bị giết.

Jung Sae Ro cũng là một chàng trai có hoàn cảnh đặc biệt, anh bỗng dưng thay đổi sau biến cố gia đình rồi lại vô tình giết người trong một cuộc ấu đã, người bị anh giết chính là hôn phu của Young Won để rồi sau đó anh càng đau khổ hơn khi đem lòng yêu cô ấy. Tình yêu của họ pha lẫn hận thù, hối hận nhưng cũng không kém phần lãng mạng.

Bên cạnh các tuyến nhân vật chính thì các nhân vật phụ cũng có những nét riêng như cha của Young Won bề ngoài là một người cha hoàn hảo nhưng lại chất chứa bên trong nhiều tham vọng. Và vợ của ông tuy không phải là mẹ ruột của Young Won nhưng lại hết lòng yêu thương và chăm sóc cô như con ruột của bà.

Xem phim Full Sun trọn bộ , phim Full Sun tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Full Sun Vietsub, Phim Full Sun Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!    
Full SunFull Sun
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :10:28 14/02/14oanh

PHIM LIÊN QUAN

User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số