Full Sun -

Full Sun

Trạng thái:
16/16

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , ,

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc ,

Năm:
2014

Thời lượng:
16 Tập

Thể loại:
Phim tình cảm

Lượt xem:
6256

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Full Sun" là bộ phim nói về câu chuyện tình đầy oan nghiệt và đau khổ của một con người thuần khiết, trong sáng và một người lúc nào cũng toát lên vẻ cô đơn. Han Young Won chính là người con gái thuần khiết đó, cô vốn dĩ là một người thiết kế trang sức và đang hạnh phúc bên vị hôn phu. Sau đó cô lại phải chìm trong đau khổ khi vị hôn phu của cô bị giết.

Jung Sae Ro cũng là một chàng trai có hoàn cảnh đặc biệt, anh bỗng dưng thay đổi sau biến cố gia đình rồi lại vô tình giết người trong một cuộc ấu đã, người bị anh giết chính là hôn phu của Young Won để rồi sau đó anh càng đau khổ hơn khi đem lòng yêu cô ấy. Tình yêu của họ pha lẫn hận thù, hối hận nhưng cũng không kém phần lãng mạng.

Bên cạnh các tuyến nhân vật chính thì các nhân vật phụ cũng có những nét riêng như cha của Young Won bề ngoài là một người cha hoàn hảo nhưng lại chất chứa bên trong nhiều tham vọng. Và vợ của ông tuy không phải là mẹ ruột của Young Won nhưng lại hết lòng yêu thương và chăm sóc cô như con ruột của bà.

Xem phim Full Sun trọn bộ , phim Full Sun tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Full Sun Vietsub, Phim Full Sun Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!    

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=