Hồ Sơ Pháp Y -

Hồ Sơ Pháp Y

Trạng thái:
31/31

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , ,

Quốc gia:
Phim Châu Á ,

Năm:
2005

Thời lượng:
31 Tập

Thể loại:
Phim hình sự

Lượt xem:
28312

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"Hồ Sơ Pháp Y" là bộ phim hình sự mang đậm yếu tố tâm linh do Singapore sản xuất, xưa giờ những chuyện kỳ lạ mà khoa học không thể giải thích được có rất nhiều, người ta gọi nó là những yếu tố siêu nhiên. Phim sẽ xoay quanh 6 vụ án kỳ lạ có liên quan đến những điều mà khoa học không thể giải thích được. Vụ án đầu tiên có liên quan đến cái chết của một người đàn ông, mà người này lại là người đến từ thập niên 70 và rời từ trên cao xuống. Vụ án kế tiếp lại liên quan đến những người chết độc nhiên trở về. Phía cảnh sát phát hiện 1 xe chở đầy thi thể người chết nhưng lại thiếu vài bộ phận trên cơ thể.

Ngay sau đó, người ta lại phát hiện họ còn sống đang sinh hoạt bình thường. Rồi có vụ án xoay quanh gia đình giàu có, tài sản của đình này được chia cho 7 cô gái tóc đỏ và có khả năng phát điện nhưng sau đó 4 người kia lần lượt bị sát hại và 3 cô gái còn sống trở thành kẻ tình nghi của vụ án này. Các vụ án trong phim lần lượt có tên là Mê tình không gian, Người phục sinh, Người có nửa bộ não, Ðiện lưu màu hồng, Sức hấp dẫn chí mạng, Cảnh hiểu màu xanh.

Xem phim Hồ Sơ Pháp Y trọn bộ, phim Hồ Sơ Pháp Y tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối.  Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=