Hoa Cỏ May -

Hoa Cỏ May

Trạng thái:
11/11

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , ,

Quốc gia:
Phim Việt Nam ,

Năm:
2001

Thời lượng:
11 Tập

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Lượt xem:
3763

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Hoa Cỏ May" là bộ phim từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người với nội dung gần gũi và chân thật. Lấy bối cảnh thời gian đầu giải phóng phim nói về nhóm bạn thân trong hội Hà Nội Tụ Nghĩa bao gồm 7 người Na, Hương, Hùng, Thái, Thủy, Bình, Tiến. Họ cùng nhau trải qua mọi khó khăn và sóng gió, dù mỗi người mỗi tính, mỗi hoàn cảnh và có nhiều mâu thuẫn nhưng cuối cùng họ vẫn là những người sát cánh cùng nhau.

Hương là cô bé lai Mỹ có số phận éo le xuất thân từ đất Sài Gòn, bị mẹ bắt đi làm gái nên Hương luôn bám víu vào Hùng - người mà cô luôn coi là anh trai. Sau đó Hương được cha của Na mang về nuôi và gia đình Na đã yêu thương cô như con ruột để cô khỏi mặc cảm. Còn Na là cô gái trong sáng và thánh thiện, cô thương Hương hết lòng nên khi biết Hương có tình cảm với Thái cô đã từ chối anh để chấp nhận tình cảm của Hùng.

Ban đầu cô chỉ miễn cưỡng chấp nhận Hùng nhưng sau này cô đã nảy sinh tình cảm với Hùng và sẵn sàng chờ anh 5 năm tù vì tội giết người trong lúc nóng giận. Còn Thái là một chàng trai hiền lành ít nói, anh cũng sống cảnh mồ côi và bị cha mẹ nuôi ghẻ lạnh, anh đã quyết tâm tạo sự nghiệp cho mình nhưng về tình cảm anh lại thất bại khi bị Na từ chối. Những người khác như Thúy, Bình, Tiến cũng có hoàn cảnh riêng nhưng họ có điểm chung là luôn hết lòng vì bạn bè.

Xem phim Hoa Cỏ May trọn bộ, phim Hoa Cỏ May tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=