Xem phim Học Viện Mới - VTV3

Học Viện Mới

VTV3

(2014)
Status:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật ,
Diễn viên:
Fujigaya Taisuke , Goriki Ayame , Ishida Hikari , Kitayama Hiromitsu ,
Thể loại:
Phim hình sự, Phim tình cảm
Quốc gia:
Phim Nhật Bản ,
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
2152
"Học Viện Mới" xoay quanh cuộc sống của những con người có ước trở thành 1 cảnh sát, phim lấy bối cảnh xoay quanh học viện cảnh sát nội trú. Đây là nơi được quản lý nghiêm ngặt, các học sinh ở đây được huấn luyện đến kiệt sức và cách ly hoàn toàn với bên ngoài. Bối cảnh chính sẽ tập trung ở lớp S - một lớp toàn những học sinh yếu kém về chất lượng học tập tới hình thể và sức khỏe nhưng lại có chung đam mê muốn trở thành cảnh sát.

Các học viên lớp này mỗi người có hoàn cảnh khác nhau. Momoe được sinh ra trong gia đình bình thường và muốn trở thành cảnh sát để khỏi là gánh nặng cho gia đình. Cô đã đăng kí vào trường để nuôi dưỡng ước mơ của mình. Còn Teppei từ một cậu bé ngoan ngoãn lại trở thành 1 đứa trẻ tiêu cực sau khi người cha biến mất.

Anh đã trở thành 1 đứa hư hỏng có tiếng ở một vùng. Tachibana thì được sinh ra trong một gia đình giàu có nên anh đã lầm đường lạc lối vì suốt ngày chỉ biết ăn chơi, sau đó anh còn bỏ học vì lí do sức khỏe yếu kém. Họ cùng những mãnh đời khác tạo nên bức tranh muôn màu cho bộ phim.

Xem phim Học Viện Mới trọn bộ, phim Học Viện Mới tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 – tập cuối. Phim Học Viện Mới Vietsub, Phim Học Viện Mới Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!
Học Viện MớiHọc Viện Mới
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :3:18 18/03/14oanh

PHIM LIÊN QUAN

User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số