Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ - VTV3

Lời Thì Thầm Từ Quá KhứVTV3

Trạng thái:
35/35

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , ,

Quốc gia:
Phim Việt Nam ,

Năm:
2014

Thời lượng:
35 Tập

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Lượt xem:
14807

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Phim Lời thì thầm từ quá khứ là bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ của miền Bắc và nội dung có đề cập tới vấn đề tâm linh. Nhân vật chính trong phim là cô gái trẻ tên Lan, cô có mối tình đẹp và lãng mạng bên Tuấn. Hai người đã trải qua thời gian dài bên nhau đủ để tiến tới hôn nhân, thế nhưng ngay trước khi ngày cưới diễn ra thì Tuấn gặp tai nạn qua đời. Quá đau buồn trước cái chết bất ngờ của Tuấn nên Lan quyết định tử tự để được đoàn tụ với anh ở một thế giới khác.

Ngay khi sự sống và cái chết liền kề nhau thì linh hồn của Tuấn hiện về và nói với Lan rằng anh muốn cô sống để thay anh thực hiện những lời hứa còn dang dở để giúp linh hồn anh có thể siêu thoát. Vậy là Lan quyết định tiếp tục sống để giúp anh toại nguyện, hai người họ thường xuyên gặp nhau trong mơ.

Để giúp Tuấn thực hiện nguyện vọng Lan đã nhờ đến sự giúp đỡ của 2 người thân của Tuấn là Kiên và Đạt, 3 người họ đã đồng hành cùng nhau trong chặng đường gian nan này. Thông qua những viện làm đó, Lan đã hiểu rõ thêm về Tuấn cũng như dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong tính cách, cô cũng gặt hái được nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Điều quan trọng hơn là cô đã tìm được hạnh phúc cho mình sau lần có ý nghĩa dại dột khi Tuấn qua đời.

Xem phim Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ" trọn bộ, phim Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 - 21 - 22 - 23 - 24 - 25 - 26 - 27 - 28 - 29 - 30- 31 - 32 - 33 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=