Xem phim Mối Hận Cơ Duyên - Kaen Sanaeha

Mối Hận Cơ Duyên

Kaen Sanaeha

(2012)
Status:
5/15
Đạo diễn:
Mam Jintara Sukapat ,
Diễn viên:
Patricia Tanchanok Good , Pop Thagoon Karnthip , Son Songpaisarn ,
Thể loại:
Phim tình cảm
Quốc gia:
Phim Thái Lan ,
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
13867
"Mối Hận Cơ Duyên" là một phim tình cảm đặc sắc của Thái Lan nói về những éo le và thù hận của đời trước đã vô tình gây nên những đau khổ cho thế hệ sau. Phim bắt đầu từ cuộc tình tay ba đau khổ của 3 người Than Chai, Mom Bulahn và vợ của Than Chai. Than Chai là một chàng trai giàu có nên chuyện tình của anh và Mom Bulahn - một người có xuất thân nghèo khó bị gia đình phản bội cuối cùng Than Chai phải đi cưới vợ khác dù lúc này Bulahn đã có mang đứa con với anh.

Những đau khổ và thù hận luôn dằn vặt cô trong 1 thời gian dài còn Than Chai thì sống bên người vợ mà mình không yêu thì cũng không hề có hạnh phúc. Nhiều năm sau, định mệnh ép le xưa kia lại tiếp tục ở thế hệ sau khi con của họ lại đem lòng yêu nhau. Liệu định mệnh có quá trớ trêu khi hai anh em lại đem lòng yêu nhau say đắm? Hay đằng sau nó còn có 1 sự thật khác mà chúng ta không biết?

Xem phim Mối Hận Cơ Duyên trọn bộ, phim Mối Hận Cơ Duyên tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – tập cuối. Phim Mối Hận Cơ Duyên Vietsub, Phim Mối Hận Cơ Duyên Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!
Mối Hận Cơ DuyênMối Hận Cơ Duyên
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :11:30 07/04/14oanh

PHIM LIÊN QUAN

User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số