Xem phim Người Con Gái Tôi Yêu - Rak Sud Rit

Người Con Gái Tôi Yêu

Rak Sud Rit

(2013)
Status:
16/16
Đạo diễn:
Đang cập nhật ,
Diễn viên:
James Jirayu ,
Thể loại:
Phim hài, Phim tình cảm
Quốc gia:
Phim Thái Lan ,
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
11627
"Phim Rak Sud Rit nói về câu chuyện tình oan gia của một anh chàng sinh viên và một cô giáo trẻ. Phim có vô số tình huống hài hước nhưng đôi lúc cũng lắng động với giây phút lãng mạng, ngọt ngào. Chàng là một tay chơi yêu thích đua xe và xuất thân giàu có, anh lại vô cùng đẹp trai vì thế mà anh có vô số fan nữ, thậm chí họ còn lập nên một fan club để tiện theo dõi hoạt động của anh.

Trái ngược với chàng thì nàng là một cô gái bình thường với nhan sắc không có gì nổi trội, hoàn cảnh gia đình cũng bình thường. Hai con người này đã gặp nhau trong những tình huống dở khóc dở cười, họ trở thành kẻ thù của nhau, chóng đối nhau. Trong phần đầu phim họ đã để lại ấn tượng chẳng mấy tốt đẹp khi nàng là giám thị trông thi cho lớp của chàng và chàng đã bị bắt giam lận trong bài thi. Từ đó cuộc đời họ bắt đầu dính nhau cho tới khi họ yêu nhau.

Xem phim Rak Sud Rit trọn bộ, phim Rak Sud Rit tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Rak Sud Rit Vietsub, Phim Rak Sud Rit Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!
Người Con Gái Tôi YêuNgười Con Gái Tôi Yêu
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :10:36 17/02/14oanh

PHIM LIÊN QUAN

User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số