Người Con Gái Tôi Yêu - Rak Sud Rit

Người Con Gái Tôi YêuRak Sud Rit

Trạng thái:
16/16

Đạo diễn:

Diễn viên:

Quốc gia:
Phim Thái Lan ,

Năm:
2013

Thời lượng:
16 Tập

Thể loại:
Phim hài, Phim tình cảm

Lượt xem:
19115

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"Phim Rak Sud Rit nói về câu chuyện tình oan gia của một anh chàng sinh viên và một cô giáo trẻ. Phim có vô số tình huống hài hước nhưng đôi lúc cũng lắng động với giây phút lãng mạng, ngọt ngào. Chàng là một tay chơi yêu thích đua xe và xuất thân giàu có, anh lại vô cùng đẹp trai vì thế mà anh có vô số fan nữ, thậm chí họ còn lập nên một fan club để tiện theo dõi hoạt động của anh.

Trái ngược với chàng thì nàng là một cô gái bình thường với nhan sắc không có gì nổi trội, hoàn cảnh gia đình cũng bình thường. Hai con người này đã gặp nhau trong những tình huống dở khóc dở cười, họ trở thành kẻ thù của nhau, chóng đối nhau. Trong phần đầu phim họ đã để lại ấn tượng chẳng mấy tốt đẹp khi nàng là giám thị trông thi cho lớp của chàng và chàng đã bị bắt giam lận trong bài thi. Từ đó cuộc đời họ bắt đầu dính nhau cho tới khi họ yêu nhau.

Xem phim Rak Sud Rit trọn bộ, phim Rak Sud Rit tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Rak Sud Rit Vietsub, Phim Rak Sud Rit Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=