Những Khoảng Trời Riêng -

Những Khoảng Trời Riêng

Trạng thái:
30/30

Đạo diễn:

Diễn viên:
, ,

Quốc gia:
Phim Việt Nam ,

Năm:
2011

Thời lượng:
30 tập

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Lượt xem:
69322

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Tường Vy và Khánh Hoàng vốn là một cặp vợ chồng sống với nhau rất hạnh phúc bên đứa con gái Bảo Ngân. Tường Vy là một cô giáo mần non giỏi, dù cô muốn nghĩ việc để ở nhà chăm sóc chồng nhưng Hoàng không muốn mà muốn cô trở thành hiệu phó của trường cô đang dạy. Còn Hoàng cũng là một người thành đạt khi anh làm giám đốc quản lý gia sản bên vợ.

Thế nhưng sự xuất hiện của Lệ Thu đã làm cho cuộc sống của họ bị đảo lộn, ban đầu vì muốn lợi dụng tình cảm của Thu cho công việc của mình nên Hoàng đã qua lại với cô ấy nhưng dần dần những cuộc ái tình đó đã đi quá giới hạn, đặc biệt khi Vy đi bỏ cái thai thì làm cho tình cảm vợ chồng họ  trở nên căng thẳng hơn. Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm nhưng Vy vẫn muốn níu kéo vì con nhưng khi Lệ Thu có thai thì cuộc hôn nhân đó chấm dứt.

Hoàng nghĩ việc và không nhận tài sản nào sau khi chia tay. Còn Tường Vy sau đó được chị thúc đẩy nên đồng ý lấy Triệu Huy nhưng khi Hoàng bị bệnh cô ấy lại quay về chăm sóc chồng cũ, điều này đã làm cho Lệ Thu hiểu lầm. Trải qua bao sóng gió cuối cùng Tường Vy lại chọn bác sĩ Minh Đức - người bạn thân bấy lâu nay luôn bên cạnh cô.

Xem phim Những Khoảng Trời Riêng" trọn bộ, phim Những Khoảng Trời Riêng tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 - 21 - 22 - 23 - 24 - 25 - 26 - 27 - 28 - 29 - tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=