Xem phim Nụ Hôn May Mắn - Just My Luck

Nụ Hôn May Mắn

Just My Luck

(2006)
Status:
HD
Đạo diễn:
Donald Petrie ,
Diễn viên:
Chris Pine , Lindsay Lohan , Samaire Armstrong... ,
Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm
Quốc gia:
Phim Mỹ ,
Thời lượng:
103 Phút
Năm phát hành:
2006
Lượt xem:
427

Cho bất cứ ai là người sử dụng xe lăn hoặc người nào khác bạn có một người bạn có thể, bạn có thể có thể chạy vào các biến chứng khi nói đến tính di động. Thực tế là nó không nhất thiết phải nỗ lực để có được xung quanh khi bạn xảy ra được trong một chiếc xe lăn. May mắn thay, bây giờ là đơn giản hơn nhiều so với trước đây. Hội đồng được đặt dốc xe lăn xung quanh thị trấn, thành phố, và làm cho giao thông công cộng như truy cập càng tốt. Tuy nhiên có những lúc Nu Hon May Man nó có thể bạn sẽ chỉ đơn giản là muốn đi ra ngoài lái xe làm cho sự lựa chọn của riêng bạn về nơi bạn đi – mà không cần lo lắng về các giới hạn kinh nghiệm của xe lửa và xe buýt. Trong trường hợp này, đầu tư vào một chiếc xe hơi bị vô hiệu hóa – thường được biết đến như một WAV (xe lăn xe thể truy cập) có thể là một kế hoạch tốt. Chọn một WAV nói chung là một trong những quyết định đầu tư có thể giải phóng hầu hết các bạn đã bao giờ thực hiện.

Chính xác lý do tại sao chọn một WAV thay vì một chiếc xe tiêu chuẩn?

Vì vậy, những gì có thể một chiếc xe bị vô hiệu hóa cho mà một chiếc xe đường thường xuyên có thể không? Vâng, lợi thế chính là một WAV sẽ bao gồm một loạt các vật phẩm khác cho phù hợp để sử dụng cho người dùng xe lăn. Ví dụ về các tính năng bao gồm hệ thống bốn điểm xe lăn đảm bảo, đường dốc để có được trong và ngoài, và thêm khoảng không và không gian để chứa xe lăn. Một chiếc xe bị vô hiệu hóa như thế này sẽ có nghĩa là không có vấn đề những người đang lái xe có thể yên tâm rằng chiếc xe lăn sẽ không di chuyển thông qua các chuyến đi, và sẽ được bảo đảm trong một cách an toàn như một người cư ngụ thường xuyên phải ở trong một chiếc xe hơi. Tất cả WAVs thường được trang bị túi khí và các tính năng an toàn khác được sản xuất dành riêng cho xe ô tô bị vô hiệu hóa.

Nó không phải là tất cả về tính dễ truy cập

Lựa chọn một chiếc xe tàn tật không có nghĩa là bạn sẽ cần phải thỏa hiệp về sự xuất hiện hoặc điện; xa nó. Trong thực tế, xe lăn xe thể truy cập có thể được mua trong một phạm vi so sánh với hầu hết các xe thường xuyên – cho tốc độ như nó cần thiết và cũng hiệu quả nhiên liệu. Thêm vào đó, một số thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp xe lăn xe có thể truy cập, bao gồm cả Citroen và Peugeot. Những chiếc xe được thiết kế để được như là thú vị để đi du lịch trong như Phim Nu Hon May Man là có thể, với các cửa sổ khá lớn ở hai bên để lấp đầy không gian với ánh sáng mặt trời – và cho phép một cái nhìn tốt của môi trường xung quanh không có vấn đề cho dù bạn là một người lái xe hay hành khách. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số các doanh nghiệp trang bị thêm phương tiện hiện có để được xe lăn, bất chấp thực tế là những chuyển đổi này thường xuyên mang theo một thẻ giá cao hơn. Và trong trường hợp bạn lo ngại về chi phí, hãy ghi nhớ rằng nó có thể để có được một chiếc xe hơi bị vô hiệu hóa có giá thấp bằng cách bao gồm các sáng kiến ​​Motability Đề án của Chính phủ.

Hãy thử trước khi mua

Vì vậy, bạn có chắc rằng một chiếc xe lăn xe thể truy cập là quyết định đúng trong trường hợp của bạn chưa? Nếu không, bạn có thể luôn luôn có một trong những WAVs trong phạm vi ra cho một spin. Cho dù bạn đang lái xe cho mình hoặc bạn sẽ có một người quen hoặc thành viên gia đình phía sau bánh xe, kiểm tra lái xe tàn Xem phim Nu Hon May Man tật có thể là một phương pháp tuyệt vời để có được một cảm giác về chiếc xe – và cho dù nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn ít phức tạp hơn. Với một chút may mắn, nó sẽ làm việc đó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Từ Khóa Phim

  • xem phim nu hon may man
Nụ Hôn May MắnNụ Hôn May Mắn
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :11:42 28/11/13admin
User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số