Xem phim Quyền Thuật Bá Vương - Tekken

Quyền Thuật Bá Vương

Tekken

(2010)
Status:
HD
Đạo diễn:
Dwight H. Little ,
Diễn viên:
Cary-Hiroyuki Tagawa , Gary Daniels , Ian Anthony Dale , Luke Goss ,
Thể loại:
Phim võ thuật
Quốc gia:
Phim Nhật Bản ,
Thời lượng:
87 Phút
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
482

Xem phim Quyền Thuật Bá Vương Full, Quyền Thuật Bá Vương HD, Quyền Thuật Bá Vương vietsub, Quyền Thuật Bá Vương thuyet minh, Quyền Thuật Bá Vương phu de tieng viet, Quyền Thuật Bá Vương full hd

Như một trình điều khiển, bạn không chỉ chịu trách nhiệm về sự an toàn của bạn, mà còn để bảo vệ hành khách của bạn, trình điều khiển khác, và người đi bộ. Với mà nói, nó là rất quan trọng để thực hành lái xe an toàn để tránh tai nạn tiềm năng và hành vi vi phạm. Dưới đây là một vài lời khuyên lái xe an toàn, bạn cần phải làm theo.

Được Driver cẩn thận

Lập kế hoạch trước. Nếu bạn muốn đi trên một chuyến đi dài, tốt nhất Quyen Thuat Ba Vuong là kế hoạch đó trước thời hạn. Bạn phải quyết định thời gian bạn cần phải để lại và định tuyến để thực hiện. Đó là khuyến khích để tránh giao thông nặng, đường giao thông tốc độ cao. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh đi đến các khu vực thời tiết xấu.
Mặc dây an toàn của bạn. Tất cả mọi người trong xe phải đeo dây an toàn, đặc biệt là bạn. Ngoài ra, mặc vành đai một cách chính xác. Vành đai phải đi qua vai của bạn và ngang qua đùi.
Đừng quá tốc độ. Chậm lại và không đi quá giới hạn tốc độ. Hãy nhớ rằng quá chạy quá tốc độ sẽ chỉ cung cấp cho bạn ít thời gian để phản ứng trong trường hợp một cái gì đó bất ngờ xảy ra. Điều này làm tăng khả năng và mức độ nghiêm trọng của tai nạn.
Hãy tập trung và tỉnh táo. Bạn phải chú ý tới lưu lượng truy cập tất cả các thời gian. Với mà nói, không bao giờ sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe.

Không bao giờ Do The Sau khi lái xe

Không uống rượu và lái xe. Không bao giờ lái xe khi bạn đang say rượu. Nhớ rằng rượu có thể làm giảm các giác quan của bạn và có thể làm chậm thời gian phản ứng của bạn. Ngoài ra, nó làm giảm khả năng tập trung trên đường. Ngay cả khi bạn không cảm thấy hoặc hành động say rượu, rượu vẫn có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn.
Tránh lái xe khi tức giận hay mệt mỏi. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi hoặc buồn ngủ, bạn có thể kéo chiếc xe của bạn hơn, nơi nó được an toàn. Nghỉ giải lao cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn Phim Quyen Thuat Ba Vuong và tỉnh táo hơn.
Không ăn, uống, hoặc sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe. Các hoạt động này có thể làm bạn bối rối trong khi lái xe. Nhắn tin và gọi điện thoại trong khi lái xe thậm chí còn được coi là hành vi vi phạm giao thông ở một số bang.

Thực hiện bảo trì thường xuyên xe

Bảo dưỡng xe thường xuyên phải là một. Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra tình trạng của chiếc xe của bạn. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề hay rắc rối tiềm năng, bạn ngay lập tức phải đưa đến các cơ khí chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tránh tai nạn giao thông và vi phạm.
Kiểm tra khí của bạn. Hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn có rất nhiều khí.
Làm sạch xe của bạn. Giữ cho kính chắn gió, gương của bạn, và nội thất xe hơi sạch và vệ sinh.

Những lời khuyên lái xe an toàn là rất quan trọng Xem phim Quyen Thuat Ba Vuong trong việc ngăn ngừa tai nạn. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi gặp rắc rối với pháp luật. Nếu bạn không làm theo những lời khuyên này, bạn có thể sẽ bị kéo lên của một sĩ quan cảnh sát hoặc bạn có thể tìm thấy chính mình trong một tai nạn nghiêm trọng.

Quyền Thuật Bá VươngQuyền Thuật Bá Vương
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :1:23 30/10/13admin
User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số