Ranh Giới Sinh Tử – Trung Quốc - VTV1

Ranh Giới Sinh Tử – Trung QuốcVTV1

Trạng thái:
30/30

Đạo diễn:

Diễn viên:

Quốc gia:
Phim Trung Quốc ,

Năm:
2013

Thời lượng:
30 tập

Thể loại:
Phim hình sự, Phim tình cảm

Lượt xem:
17857

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Có rất nhiều bộ phim mang cái tên Ranh Giới Sinh Tử vì đây là cái tên dễ diễn đạt nhất cho phim làm về ngành cảnh sát khi họ liên tục phải đối đầu với những ranh giới sự sống và cái chết trên con đường tìm lại công lý. Bộ phim đang chiếu trên kênh truyền hình VTV1 cũng mang tên Ranh Giới Sinh Tử nhưng của Trung Quốc do Đàm Nhược Minh làm đạo diễn và có sự tham gia của diễn viên Ngô Kiến Hào.

Phim lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc lúc các nạn buôn lậu ma túy tăng cao, trong lúc điều tra phá đường dây buôn bán này thì những vụ án xung quanh liên tiếp xảy ra. Những vụ giết người bịt đầu mối hay cướp giật liên tục diễn ra làm các chiến sĩ công an, bộ phận hình sự càng lúc càng đau đầu.

Họ đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công tác của mình. Bên cạnh nhiệm vụ, họ cũng trải qua những cung bậc tình cảm khác nhau. Phim đan xem yếu tố hình sự và tình cảm để khán giả thấy thích thú theo dõi sau những phút căng thẳng.

Xem phim Ranh Giới Sinh Tử - Trung Quốc trọn bộ, phim Ranh Giới Sinh Tử - Trung Quốc tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 - 21 - 22 - 23 - 24 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=