Xem phim Tân Đường Sơn Đại Huynh -

Tân Đường Sơn Đại Huynh

(1998)
Status:
SD l Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Chung Tử Đơn ,
Diễn viên:
Athena Chu , Benny Chan , Chung Tử Đơn , Yu Rong Guang ,
Thể loại:
Phim võ thuật
Quốc gia:
Phim Hồng Kông ,
Thời lượng:
89 phút
Năm phát hành:
1998
Lượt xem:
555

Tôi chắc chắn rằng hầu hết các lái xe trên những con đường nghĩ rằng họ là trình điều khiển tốt, trên thực tế may mắn, nhất là! Tuy nhiên, khi chúng tôi đã được lái xe cho một vài năm, chúng tôi có thể thỉnh thoảng quên rằng chúng ta cần phải điều chỉnh phong cách lái xe của chúng tôi với các điều kiện trên đường. Lái xe hợp lý bắt đầu với đảm bảo chiếc xe của bạn được duy trì tốt và trong tình trạng tốt. Có liên quan đến dịch vụ thường xuyên, lắp lốp xe chính xác và Tan Duong Son Dai Huynh có sửa chữa được tiến hành kịp thời. Chỉ sau đó bạn cần phải suy nghĩ về cách các điều kiện ảnh hưởng đến cách bạn nên được lái xe.

Những vấn đề chính để suy nghĩ về là thiếu tầm nhìn và chất lượng của mặt đường và bao nhiêu nắm nó sẽ cung cấp cho lốp xe của bạn. Ví dụ, lái xe trong cả mưa và sương mù làm giảm khả năng của bạn để nhìn thấy nhiều con đường phía trước của bạn, cũng như làm cho mặt đường trơn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải giảm tốc độ và đảm bảo bạn có đèn pha của bạn nhúng trên. Nếu đó là sương mù, đèn sương mù của bạn cũng nên được trên.

Hầu hết mọi người tự nhiên rất thận trọng về việc lái xe trên tuyết hoặc băng và rất tốt trong việc giữ tốc độ của họ thấp và ở trong một thiết bị thấp. Nó cũng quan trọng để đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi hướng hoặc tốc độ được thực hiện dần dần, cử động đột ngột có thể dẫn đến trượt.

Điều kiện lái xe nghèo không chỉ là những người đi cùng với thái cực của thời tiết như sương mù hoặc lũ lụt, ngay cả ban đêm liên quan đến những thách thức nhất định mà bạn cần phải xem xét. Việc xem xét lớn nhất cho đêm lái xe là tầm nhìn của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là để mất tầm nhìn ban đêm của bạn, do đó bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không bị lóa mắt bởi ánh đèn pha trên chiếc xe khác. Giữ cho đôi mắt của bạn trên làn đường riêng của bạn hơn là nhìn vào Phim Tan Duong Son Dai Huynh những chiếc xe tiến về phía bạn, và nếu có thể nghiêng tấm gương chiếu hậu của bạn để bạn không phải lóa mắt bởi những chiếc xe phía sau bạn.

Bất cứ khi nào các điều kiện thời tiết ít thuận lợi hơn, những điều quan trọng nhất cần nhớ là phải bật đèn pha nhúng của bạn khi tầm nhìn bị giảm, làm chậm và để lại không gian giữa bạn và chiếc xe trước mặt bạn. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ được thường xuyên lái xe trên bề mặt trơn, hãy chắc chắn rằng bạn có lốp xe thích hợp trang bị cho các điều kiện, cho dù đó là lốp xe mùa đông tuyết và băng, hoặc 4×4 lốp xe cho các lái xe trên bùn.

Mua lốp xe ô tô giá rẻ trực tuyến từ công ty lốp xe thân thiện nhất của Vương quốc Anh!

Tại grippy, chúng tôi tin rằng tiết kiệm tiền trên lốp xe không Xem phim Tan Duong Son Dai Huynh nên có nghĩa là hy sinh về chất lượng. Chúng tôi tin rằng trong dịch vụ tốt lốp xe cũ, có nghĩa là nhanh chóng, đáp ứng hiệu quả, lốp xe chất lượng cao và một hệ thống đặt vé dễ dàng sử dụng. Dựa trên grippy để cung cấp giá tốt nhất cho Vương quốc Anh lốp xe trực tuyến và giữ cho bạn trên đường.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Từ Khóa Phim

  • Phim tan duong son dai huynh
  • xem phim duong son dai huyenh hong kiem bao
Tân Đường Sơn Đại HuynhTân Đường Sơn Đại Huynh
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :9:29 16/11/13admin
User Online
Xem Phim Số
Xem Phim Số