Tân Phong Nữ Sĩ - HTVC Thuần Việt

Tân Phong Nữ SĩHTVC Thuần Việt

Trạng thái:
3/15

Đạo diễn:

Diễn viên:
, ,

Quốc gia:
Phim Việt Nam ,

Năm:
2009

Thời lượng:
15 Tập

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Lượt xem:
10309

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 1.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"Tân Phong Nữ Sĩ" lấy bối cảnh thời phong kiến khi mà định kiến về công dung ngôn hạnh còn đè nặng lên người con gái. Ông bà Đại Đạo là một điền chủ tuy không giàu có nhưng sống nề nếp có 2 đứa con là Thanh Tân - người con gái tiếp thu những nhiều mới mẻ và tính tình phóng khoáng và cậu con trai Út Vĩnh cho đi học luật ở nước ngoái. Thanh Tân ngay từ nhỏ đã được vố mẹ hứa hôn với điền chủ ở Mỹ Tho là ông bà Vĩnh Thạnh, họ có đứa con học Y từ Pháp trở về.

Nhưng ông Vĩnh Thạnh bị vợ ép viết thơ từ hôn do bà đã gặp Thanh Tân và thấy cô không phải là mẫu người công dung ngôn hạnh, dù không muốn nhưng ông Vĩnh Thạnh vẫn làm theo lời vợ, nhận được thơ từ hôn bà Đại Đạo buồn bã còn cha con Thanh Tân lại thấy vui mừng vì biết Vĩnh Xuân là một người ích kỹ và độc đoán.

Thanh Tân đã dùng hết sức mở tờ báo Tân Phụ Nữ để giúp đỡ những người phu nữ nghèo còn Vĩnh Xuân vì tiền mà lấy vợ giàu nhưng xấu ngưới xấu tính lại có máu hoạn thư là cô Ngọ. Được một thời gian họ ly hôn và Vĩnh Xuân bắt đầu có khó khăn và sống tụt dốc. Sau đó được Thanh Tân giúp đỡ sống tốt hơn nhưng không kéo dài được bao lâu thì bị chính cô Ngọ bày mưu giết hại. Thanh Tân đã cùng với Út Vĩnh điều tra cái chết của anh.

Xem phim Tân Phong Nữ Sĩ trọn bộ, phim Tân Phong Nữ Sĩ tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!    

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=