Tèo Em -

Tèo Em

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , , ,

Quốc gia:
Phim Việt Nam ,

Năm:
2013

Thời lượng:
90 phút

Thể loại:
Phim hài

Lượt xem:
45979

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"Tèo Em" là bộ phim gây sốt khi ra rạp gần đây nhất của Việt Nam, khi xem phim khán giả sẽ được dịp cười ngả cười nghiêng bởi những cuâ nói cũng như tình huống mà nhân vật Tèo tạo ra. Không thể tưởng tượng được là Thái Hòa trong nhân vật Tèo có thề cùng Johnny Trí Nguyễn - người chuyên đóng các phim hành động trong nhân vật Tí có thể kết hợp ăn ý như thế.

Tí trong phim là một người thành đạt và lúc nào cũng đặt công việc lên hàng đầu vì thế mà bạn gái của anh lúc nào cũng thấy buồn tủi.Đến khi cô báo có thai nhưng anh lại thờ ơ và bắt cô phá thai vì anh chưa muốn có con thì cô ấy đã quyết định chia tay và kết hôn với cấp trên của cô.

Chợt tỉnh ngộ nên Tí quyết định về Sa Đéc để níu kéo người yêu nhưng lại gặp những tình huống dở khóc dở cười do Tèo gây ra. Anh vô tình gặp lại Tèo trong gara mà anh sữa xe và cùng Tèo về Sa Đéc do xe anh vẫn chưa sữa xong. Dù phim luôn mang tính hài hước từ đầu nhưng phần kết của phim khi tình cảm anh em của Tí và Tèo được hàn gắn thì chúng ta cũng sẽ động lại chút cảm xúc. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=