Tôi Là Ngôi Sao - VTVcab1

Tôi Là Ngôi SaoVTVcab1

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , , ,

Quốc gia:
Phim Việt Nam ,

Năm:
2007

Thời lượng:
30 Tập

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Lượt xem:
4061

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Tôi Là Ngôi Sao" là bộ phim xoay quanh bối cảnh chính trong nghề làm MC của 3 cô gái tài năng và xinh đẹp là Khánh Hà, Vân Hà và Mai Phương. Mai Phương là cô gái xuất thân nghèo khó, lớn lên bên mẹ mà không biết mặt cha, cô dành hết tâm huyết cho nghề MC của mình và cô đang dẫn chương trình Tôi Là Ngôi Sao. Cô cũng có người yêu lý tưởng là Hoàng Hải nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn đảo lộn khi xuất hiện 2 chị em song sinh là Khánh Hà và Vân Hà, 2 người họ đã làm MC thay cô trong chương trình Tôi Là Ngôi Sao và gây sự chú ý với Hoàng Hải nên làm Phương thấy ganh tỵ và không bằng lòng với sự việc đó cô luôn tìm cách hạ bệ đó.

Chính cái suy nghĩ sai lầm nên cô đã đẩy Hải ngày càng xa cô. Khác với Phương, Khánh Hà là cô gái xinh đẹp và rất cuốn hút nhưng cô chỉ xem MC là một cuộc dạo chơi, Vân Hà thì ngược với tính cách cô em khi luôn dịu dàng và đứng sau bảo vệ em mình. Trong 1 lần phát hiện sự thật đau lòng khi biết mình chỉ con nuôi Khánh Hà đã lao vao cuộc sống trụy lạc, Vân Hà vì bảo vệ em đã gặp tai nạn, cùng từ đó Khánh Hà mới bừng tỉnh và quyết tâm sống một cuộc sống có ích. Bên cạnh những cạnh tranh nghề nghiệp, tình tay tay ba thì phim còn đưa tình yêu đồng tình vào trong phim tạo nên điểm thu hút riêng biệt. Vì là phim về nghề MC nên có rất nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia trong vai trò khách mời.

Xem phim Tôi Là Ngôi Sao trọn bộ, phim Tôi Là Ngôi Sao tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 - 21 - 22 - 23 - 24 - 25 - 26 - 27 - 28 - 29  – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=