Wonderful Days -

Wonderful Days

Trạng thái:
9/20

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , , ,

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc ,

Năm:
2014

Thời lượng:
20 Tập

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Lượt xem:
6106

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

"Sau lần thất bại với bộ phim Faith hợp tác cùng Lee Min Hoo nay Kim Hee Sun quay lại với bộ phim Wonderful Days" hợp tác cùng Lee Seo Jin và Taecyeon của nhóm 2PM. Trong phim cô sẽ đóng vai Cha Hae Won vướn vào mối tình tay ba với 2 anh em nhà họ Kang. Cha Hae Won và Kang Dong Suk yêu nhau từ 15 năm trước nhưng sau đó chia tay nhau. Kang Dong Suk bắt đầu đi nơi khác để xây dưng sự nghiệp của mình.

15 năm sau khi anh đã trờ thành một người thành đạt anh đã quay về quê nhà và gặp lại Hae Won. Hae Won lúc này có cuộc sống vô cùng khó khăn phải làm việc vất vả để kiếm sống mặc dù trước kia cô xuất thân từ gia đình khá giả. Tại nơi làm việc, cô có đồng nghiệp là Kang Dong Hee, vốn tính cách sôi nổi nên anh và Hae Won trở thành 1 cặp oan gia khắc hẩu nhưng sau đó anh lại đem lòng yêu mến cô.

Chính câu chuyện tình tay ba hấp dẫn này sẽ là điểm nhấn của phim. Khác với các dạng vai trước đó, lần này Kim Hee Sun đã có cơ hội thử sức một vai mạnh mẽ, giàu nghị lực. Đây dự đoán sẽ là bộ phim thành công của cô khi 2 tập đầu tiên vừa phát sóng đã đạt rating khủng.

Xem phim Wonderful Days trọn bộ, phim Wonderful Days tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Wonderful Days Vietsub, Phim Wonderful Days Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=