Xui Mà Hên -

Xui Mà Hên

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Diễn viên:
, , , ,

Quốc gia:
Phim Việt Nam ,

Năm:
2014

Thời lượng:
90 phút

Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim hài

Lượt xem:
18707

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 1.00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

"Xui mà hên là bộ phim hài nói về bộ đôi Thành và Hiền. Thành vốn là một tên tiều tử mới ra tù đã mượn của đại ca Dũng số tiền là 100 triệu vì không có tiền trả nên phải chạy trốn khắp nơi. Sau khi thú nhận với người bạn của mình là Hiền th2i cả 2 bắt đầu cuộc chạy trốn với những tình huống dở khóc đở cười. Vô tình Thành phát hiện ra 1 cuộc thi nấu ăn mà phần thưởng của nó lên đến 200 triệu đồng.

Mặc dù không biết gì về nấu ăn nhưng anh vẫn quyết định đăng ký thi vì muốn có tiền trở nợ. Tuy nhiên điều éo le ở đây đó là, đại ca Dũng chính là người tổ chức cuộc thi này. Cuối cùng anh quyết định cải trang với hình hài kinh dị để tham gia cuộc thi, anh đội tóc giả và làm da đen để bước vào cuộc thi với nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Vai chính Thành do nam diễn viên Hà Hiền đóng, anh được biết đến qua vai chính của bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn vừa bị cấm chiếu, từ vai hành động chuyển sang đóng hài có thể nói đây là 1 quyết định lột xác của anh. Người bạn đồng hành của anh chính là Hiếu Hiền trong vai Hiền sẽ cùng anh chọc cười khán giả. Bên cạnh đó chuyện tình của anh và diễn viên Ngọc Lan cũng được mọi người thích thú và tò mò. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

User Online
Xem Phim So height=
Xem Phim So height=